Xem tuổi làm nhà

Theo quan niệm dân gian, làm nhà nên xem tuổi của người nam là trụ cột của gia đình. Trước khi tiến hành khởi công làm nhà cần đặc biệt chú trọng đến việc lựa chọn ngày tốt xây nhà, xem tuổi làm nhà cẩn thận để tránh phạm vào các tuổi kỵ, các sao hạn.

Việc xem tuổi làm nhà chu đáo, giúp các công trình xây dựng lên được bền vững, suôn sẻ, gia chủ sống trong ngôi nhà cũng được an bình, thịnh vượng. Ngược lại, nếu không xem tuổi làm nhà có thể phạm phải các tuổi kỵ, ngày xấu, việc xây nhà có thể gặp phải các trở ngại, khó khăn như thời tiết, thiên tai, nhà xây nên không người ở, nhanh hư hỏng, cuộc sống của chủ nhân lận đận, gia đình gặp bất hạnh hay khó khăn….


Các bạn hãy chú ý “Xem tuổi làm nhà” thật chu đáo trước khi tiến hành xây nhà nhé !

Thư viện

Xem ngày đặt bếp tốt của gia chủ tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985

Bạn đang quan tâm đến ngày tốt trong tháng 6 năm 2017 để lựa xem ngày đặt bếp tốt hợp phong thủy với mệnh của gia chủ? Việc chọn ngày tốt để đặt bếp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và gặp được nhiều vận tài tốt trong cuộc sống.

Chọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh để bé có số phú quý

Đối với bậc cha mẹ, ai ai cũng muốn chọn cho đứa con thân yêu của mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh cho bé hợp với cung- mệnh là một trong những điều cũng khá quan trọng mà các bậc cha me có thể làm cho con mình, dù có tin vào tâm linh hay không nhưng khi một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt, một ngày đẹp thì đứa bé sẽ tự tin và dễ dàng thành công trong cuộc sống sau này.