Xem ngày tốt xấu

 

Xem ngày tốt xấu, lựa chọn ngày đẹp, xem giờ tốt…. là việc đặc biệt cần quan tâm khi lên kế hoạch thực hiện bất kỳ công việc nào. Việc lựa chọn ngày tốt, tránh những ngày xấu sẽ giúp bạn có được bước khởi đầu suôn sẻ nhất, công việc cũng vì thế mà được thuận buồm xuôi gió.

Theo quy luật âm dương, ngũ hành mà các ngày trong năm sẽ là ngày tốt xấu đối với từng việc khác nhau. Có nghĩa là ngày hôm nay có thể là ngày tốt để thực hiện công việc này, nhưng lại là ngày xấu để thực hiện công việc khác. Vì vậy cần dựa trên nhu cầu và mục đích cũng như kế hoạch công việc của bạn để có thể lựa chọn được ngày tốt phù hợp.

Ngoài ra công cụ xem ngày tốt xấu còn cung cấp cho các bạn thông tin ngày tốt theo từng đầu việc nhằm giúp bạn có thể lên kế hoạch, dự định các công việc trong tháng một cách hợp lý nhất

Thư viện

Xem ngày đặt bếp tốt của gia chủ tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985

Bạn đang quan tâm đến ngày tốt trong tháng 6 năm 2017 để lựa xem ngày đặt bếp tốt hợp phong thủy với mệnh của gia chủ? Việc chọn ngày tốt để đặt bếp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và gặp được nhiều vận tài tốt trong cuộc sống.

Chọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh để bé có số phú quý

Đối với bậc cha mẹ, ai ai cũng muốn chọn cho đứa con thân yêu của mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh cho bé hợp với cung- mệnh là một trong những điều cũng khá quan trọng mà các bậc cha me có thể làm cho con mình, dù có tin vào tâm linh hay không nhưng khi một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt, một ngày đẹp thì đứa bé sẽ tự tin và dễ dàng thành công trong cuộc sống sau này.