Xem ngày mua nhà

Xem ngày tốt mua nhà là việc rất quan trọng đối với những người đang có nhu cầu mua nhà, mua đất hay đặt cọc, ký hợp đồng mua nhà…

Xem ngày tốt mua nhà để chọn được ngày đẹp, ngày tốt phù hợp với việc mua nhà, đặt cọc mua nhà.

Một ngôi nhà tốt với các yếu tố thẩm mỹ, phù hợp phong thủy, thuận tiện giao thông… vẫn chưa đủ. Ngày mua nhà, mua đất hay đặt cọc , ký hợp đồng mua nhà cũng có ảnh hưởng rất nhiều trong việc quyết định đây có phải là ngôi nhà, mái ấm cho cuộc sống gia đình, hôn nhân hạnh phúc hay không.

Trước khi quyết định ký hợp đồng, đặt cọc mua nhà hay mua đất, hãy xem  ngày tốt mua nhà hợp với  bản mệnh của quý bạn.

 

Thư viện

Xem ngày đặt bếp tốt của gia chủ tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985

Bạn đang quan tâm đến ngày tốt trong tháng 6 năm 2017 để lựa xem ngày đặt bếp tốt hợp phong thủy với mệnh của gia chủ? Việc chọn ngày tốt để đặt bếp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và gặp được nhiều vận tài tốt trong cuộc sống.

Chọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh để bé có số phú quý

Đối với bậc cha mẹ, ai ai cũng muốn chọn cho đứa con thân yêu của mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh cho bé hợp với cung- mệnh là một trong những điều cũng khá quan trọng mà các bậc cha me có thể làm cho con mình, dù có tin vào tâm linh hay không nhưng khi một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt, một ngày đẹp thì đứa bé sẽ tự tin và dễ dàng thành công trong cuộc sống sau này.