Xem ngày an táng

Việc xem ngày giờ tốt an táng ( xem ngày giờ chôn cất người chết) luôn là việc đặc biệt hệ trọng. Xem ngày giờ tốt an táng - Chọn ngày giờ chôn cất người chết  để chọn ra  ngày thực sự tốt  cho việc thực hiện lễ an táng ( chôn cất) đối với người đã khuất, thể hiện lòng thành kính của người thân cũng như mong mỏi, gửi gắm hy vọng về cuộc sống ở thế giới bên kia tốt đẹp hơn cho người đã mất.

Giờ sinh, ngày sinh quyết định số mệnh của mỗi con người thì ngày mất, giờ mất cũng quyết định số mệnh, cuộc sống của người đã chết ở thế giới bên kia.

Tất cả chúng ta không thể lựa chọn được ngày giờ sinh của mình cũng như ngày mất, giờ mất của bản thân. Nhưng ngày giờ an táng cần được lựa chọn thận trọng để người đã khuất được thanh thản yên nghĩ nơi chín suối cũng như việc thực hiện nghi lễ an táng được diễn ra thuận lợi nhất

Thư viện

Xem ngày đặt bếp tốt của gia chủ tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985

Bạn đang quan tâm đến ngày tốt trong tháng 6 năm 2017 để lựa xem ngày đặt bếp tốt hợp phong thủy với mệnh của gia chủ? Việc chọn ngày tốt để đặt bếp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và gặp được nhiều vận tài tốt trong cuộc sống.

Chọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh để bé có số phú quý

Đối với bậc cha mẹ, ai ai cũng muốn chọn cho đứa con thân yêu của mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh cho bé hợp với cung- mệnh là một trong những điều cũng khá quan trọng mà các bậc cha me có thể làm cho con mình, dù có tin vào tâm linh hay không nhưng khi một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt, một ngày đẹp thì đứa bé sẽ tự tin và dễ dàng thành công trong cuộc sống sau này.