Xem ngày hoàng đạo

Việc lựa chọn ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo để tiến hành các công việc đã trở thành văn hóa tâm linh truyền thống từ xa xưa và được lưu truyền cho đến tận thế hệ mai sau.

Theo phong thủy, các ngày trong năm được chia theo quy luật âm dương, ngũ hành, có ngày đẹp , ngày xấu, ngày hoàng đạo, ngày nhật kỵ, ngày tam nương…. Vậy ngày hoàng đạo , giờ hoàng đạo được xác định như thế nào và làm sao để lựa chọn được ngày hoàng đạo ?

Ngày hoàng đạo là những ngày đẹp trong tháng mang lại nhiều đại cát, đại lợi. Tuy nhiên rất hiếm gặp ngày hoàng đạo tốt cho mọi việc, chính vì vậy, bạn cần xem ngày hoàng đạo một cách kỹ lưỡng và chính xác để có thể chọn ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo, ngày đẹp, đại minh, đại cát trong tháng phù hợp với công việc dự định của mình.

Thư viện

Xem ngày đặt bếp tốt của gia chủ tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985

Bạn đang quan tâm đến ngày tốt trong tháng 6 năm 2017 để lựa xem ngày đặt bếp tốt hợp phong thủy với mệnh của gia chủ? Việc chọn ngày tốt để đặt bếp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và gặp được nhiều vận tài tốt trong cuộc sống.

Chọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh để bé có số phú quý

Đối với bậc cha mẹ, ai ai cũng muốn chọn cho đứa con thân yêu của mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh cho bé hợp với cung- mệnh là một trong những điều cũng khá quan trọng mà các bậc cha me có thể làm cho con mình, dù có tin vào tâm linh hay không nhưng khi một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt, một ngày đẹp thì đứa bé sẽ tự tin và dễ dàng thành công trong cuộc sống sau này.