Xem ngày động thổ

Xem ngày động thổ hay có tên gọi khác là xem ngày khởi công xây dựng nhà ( xem ngày làm nhà ) chính là việc lựa chọn ngày tốt cho việc động thổ, làm nhà. Việc xem ngày động thổ làm nhà rất quan trọng vì ngày tốt, xấu khi tiến hành động thổ có ảnh hưởng rất lớn đến sự bền vững , hạnh phúc trong gia đình cũng như ảnh hưởng đến số mệnh của chủ nhân. Việc xem ngày động thổ theo quan niệm của người Việt Nam dựa trên tuổi của người nam là trụ cột trong gia đình.

Công cụ “ Xem ngày làm nhà, xem ngày động thổ” được nghiên cứu và phân tích bởi các chuyên gia hàng đầu về phong thủy tâm linh. Xem ngày khởi công xây dựng nhà được kết hợp từ nhiều phương pháp xem ngày tốt xấu khác nhau trên cơ sở khoa học lý luận. Kết quả đưa ra là chính xác nhất

Thư viện

Xem ngày đặt bếp tốt của gia chủ tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985

Bạn đang quan tâm đến ngày tốt trong tháng 6 năm 2017 để lựa xem ngày đặt bếp tốt hợp phong thủy với mệnh của gia chủ? Việc chọn ngày tốt để đặt bếp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và gặp được nhiều vận tài tốt trong cuộc sống.

Chọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh để bé có số phú quý

Đối với bậc cha mẹ, ai ai cũng muốn chọn cho đứa con thân yêu của mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh cho bé hợp với cung- mệnh là một trong những điều cũng khá quan trọng mà các bậc cha me có thể làm cho con mình, dù có tin vào tâm linh hay không nhưng khi một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt, một ngày đẹp thì đứa bé sẽ tự tin và dễ dàng thành công trong cuộc sống sau này.