Xem bói số

  •   Bói số chứng minh thư

  • Xem bói số chứng minh nhân dân hay có cách gọi khác là bói chứng minh thư để biết số chứng minh nhân dân của bạn có thực sự tốt và hợp với bản mệnh của bạn hay không.

  •   Bói biển số xe

  • Xem bói biển số xe để biết biển số xe của bạn chứa các con số có thực sự đẹp và hợp với mệnh của bạn không?

  •   Bói số điện thoại

  • Xem bói số điện thoại để biết những con số trong dãy sim là xấu hay tốt. Kiểm tra được phong thủy sim bạn đang dùng có thực sự hợp với số mệnh của bạn.

Các dãy số luôn có những ý nghĩa của riêng mình. Việc kết hợp những con số, chữ cái trong biển số xe, số chứng minh nhân dân ( số chứng minh thư), số sim điện thoại… dù là khách quan nhưng đó cũng là duyên số với người sở hữu nó.

Hãy thử “ Xem bói số” để biết những dãy số đó có thực sự tốt với bạn, có hợp mệnh, hợp tuổi với bạn hay chưa?

Với những mệnh và tuổi khác nhau cần lựa chọn những dãy số phù hợp để trợ mệnh cho chủ sở hữu thêm thịnh vượng, may mắn. Ngược lại những con số không tốt có thể sẽ khiến chủ nhân gặp những điều không may, ảnh hưởng đến tiền tài, sức khỏe, vận mệnh… Đừng coi thường những con số đang luôn bên bạn mỗi ngày nhé !

Thư viện

Xem ngày đặt bếp tốt của gia chủ tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985

Bạn đang quan tâm đến ngày tốt trong tháng 6 năm 2017 để lựa xem ngày đặt bếp tốt hợp phong thủy với mệnh của gia chủ? Việc chọn ngày tốt để đặt bếp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và gặp được nhiều vận tài tốt trong cuộc sống.

Chọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh để bé có số phú quý

Đối với bậc cha mẹ, ai ai cũng muốn chọn cho đứa con thân yêu của mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh cho bé hợp với cung- mệnh là một trong những điều cũng khá quan trọng mà các bậc cha me có thể làm cho con mình, dù có tin vào tâm linh hay không nhưng khi một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt, một ngày đẹp thì đứa bé sẽ tự tin và dễ dàng thành công trong cuộc sống sau này.