Bói số điện thoại

Số điện thoại là một dãy số được kết hợp giữa các con số chẵn lẽ. Mỗi quy luật kết hợp sẽ có những ý nghĩa khác nhau gọi là phong thủy sim. Việc lựa chọn một số điện thoại hợp phong thủy vô cùng quan trọng bởi phong thủy sim số điện thoại sẽ có ảnh hưởng tới số mệnh của người chủ sở hữu. Chọn sim hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp chủ thuê bao được trợ mệnh, thịnh vượng, phát lộc phát tài. Ngược lại, nếu chọn nhầm số điện thoại có phong thủy sim không tốt với mệnh của bạn sẽ gây những trắc trở trong công việc, cuộc sống.
Vậy hãy cùng “ Xem bói số điện thoại” để biết số điện thoại bạn đang dùng có thực sự hợp với tuổi, hợp với mệnh của bạn hay chưa . Ngoài ra bạn còn có thể bói sim cho tất các các sim số điện thoại bạn đang quan tâm hay sim số điện thoại của những người thân trong gia đình bạn một cách chính xác và nhanh chóng nhất !

Thư viện

Xem ngày đặt bếp tốt của gia chủ tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985

Bạn đang quan tâm đến ngày tốt trong tháng 6 năm 2017 để lựa xem ngày đặt bếp tốt hợp phong thủy với mệnh của gia chủ? Việc chọn ngày tốt để đặt bếp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và gặp được nhiều vận tài tốt trong cuộc sống.

Chọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh để bé có số phú quý

Đối với bậc cha mẹ, ai ai cũng muốn chọn cho đứa con thân yêu của mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh cho bé hợp với cung- mệnh là một trong những điều cũng khá quan trọng mà các bậc cha me có thể làm cho con mình, dù có tin vào tâm linh hay không nhưng khi một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt, một ngày đẹp thì đứa bé sẽ tự tin và dễ dàng thành công trong cuộc sống sau này.