Bói nốt ruồi

  •   Bói nốt ruồi trên mặt

  • Xem bói nốt ruổi trên mặt phụ nữ và nốt ruồi trên mặt đàn ông để giải đoán số mệnh chính xác nhất

Xem bói nốt ruồi và luận giải về tướng nốt ruồi chính xác. Giúp các bạn có thêm hiểu biết về hình dạng, vị trí các nốt ruồi trên cơ thể mình. Hầu hết mọi người đều có một vài nốt ruồi trên cơ thể ở những vị trí khác nhau với màu sắc khác nhau như: nốt ruồi đen, nốt ruồi nâu, vàng nhạt, hay nốt ruồi son tuy vậy màu sắc không phản ánh nhiều bằng vị trí nốt ruồi...Số mệnh được giải đáp, phản ánh qua các nốt ruồi có độ chính xác cao bởi theo lý luận khoa học, nốt ruồi xuất hiện ở những vị trí khác nhau có những ý nghĩa khác nhau, ví dụ như có nốt ruồi mọc ở vị trí kếp sát, lại có những nốt ruồi nằm tại cung quan lộc….

Hãy cùng chúng tôi xem bói nốt ruồi để hiểu hơn về ý nghĩa của từng nốt ruồi trên cơ thể mình

Thư viện

Xem ngày đặt bếp tốt của gia chủ tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985

Bạn đang quan tâm đến ngày tốt trong tháng 6 năm 2017 để lựa xem ngày đặt bếp tốt hợp phong thủy với mệnh của gia chủ? Việc chọn ngày tốt để đặt bếp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và gặp được nhiều vận tài tốt trong cuộc sống.

Chọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh để bé có số phú quý

Đối với bậc cha mẹ, ai ai cũng muốn chọn cho đứa con thân yêu của mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh cho bé hợp với cung- mệnh là một trong những điều cũng khá quan trọng mà các bậc cha me có thể làm cho con mình, dù có tin vào tâm linh hay không nhưng khi một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt, một ngày đẹp thì đứa bé sẽ tự tin và dễ dàng thành công trong cuộc sống sau này.