Bói ngũ hành

Trong tử vi số mệnh,  Ngũ hành tương sinh, tương khắc được tạo nên bởi 5 yếu tố: Kim - Mộc -  Thủy - Hỏa -Thổ,  5 yếu tố này có mối quan hệ vô cùng chặt chẽ với nhau tạo nên một vòng tròn tương sinh khắc chế lẫn nhau trong tự nhiên.

Mỗi người sinh ra đều có ngày tháng năm sinh rõ ràng, gắn với đó sẽ là những cung mệnh trong ngũ hành cũng như mạng nam nữ tự nhiên. Bói ngũ hành theo ngày tháng năm sinh, giới tính, hệ mệnh, ngũ hành để đưa ra được những nhận xét tổng quan về cuộc đời, số mệnh, sự nghiệp, tài vận, tình duyên, các mỗi quan hệ trong cuộc sống…. Tất cả đều được đưa ra trên cơ sở khoa học lý luận cùng với sự nghiên cứu của chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tâm linh.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và hữu ích với ứng dụng “ Bói ngũ hành” mà chúng tôi chung cấp  !

Công cụ đang được cập nhập rất xin lỗi các bạn vì điều này !

Thư viện

Xem ngày đặt bếp tốt của gia chủ tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985

Bạn đang quan tâm đến ngày tốt trong tháng 6 năm 2017 để lựa xem ngày đặt bếp tốt hợp phong thủy với mệnh của gia chủ? Việc chọn ngày tốt để đặt bếp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và gặp được nhiều vận tài tốt trong cuộc sống.

Chọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh để bé có số phú quý

Đối với bậc cha mẹ, ai ai cũng muốn chọn cho đứa con thân yêu của mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh cho bé hợp với cung- mệnh là một trong những điều cũng khá quan trọng mà các bậc cha me có thể làm cho con mình, dù có tin vào tâm linh hay không nhưng khi một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt, một ngày đẹp thì đứa bé sẽ tự tin và dễ dàng thành công trong cuộc sống sau này.