Bói kiều tình yêu

 

  • Bói tình yêu theo 12 cung hoàng đạo
  • Bói tình yêu theo tên
  • Bói bài tình yêu
  • Xem tuổi vợ chồng
  • Bói tình yêu theo ngày sinh của

Bói kiều tình yêu là một hình thức bói tình yêu theo thơ Kiều, sử dụng những đoạn thơ kiều để dự đoán duyên phận hai người. Bói kiều đã có từ rất lâu và được nhiều người sử dụng bởi tính đơn giản và ý nghĩa thâm túy trong mỗi câu thơ Kiều.

Xem bói kiều tình yêu cũng như tất các các cách xem bói tình yêu khác, luôn yêu cầu người xem tập trung và nghĩ về người yêu của mình. Sau đó, người xem nhập đầy đủ họ tên của người nam và người nữ vào các mục tương ứng.

Sau khi nhập tên người mình yêu, hãy suy nghĩ về người đó và chọn một đoạn thơ mà bạn thích. Vận mệnh sẽ đưa bạn đến những khổ thơ Kiều bất kỳ tùy theo duyên số.

Công cụ bói kiều tình duyên sẽ tự động giải đáp đoạn thơ mà bạn vừa lựa chọn. Tất cả đều tùy duyên mà nên, bởi vậy, trong cùng một khoảng thời gian bạn chỉ nên xem bói kiều tình yêu một lần cho mình và hãy lưu giữ kết quả đó, vì đấy là kết quả chính xác nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem tiếp cho người khác bằng cách tương tự, nhưng kết quả sẽ có sự tương đối và khách quan hơn.

Chúc các bạn có những trãi nghiệm thú vị với Bói kiều tình yêu !

 

Công cụ đang được cập nhập rất xin lỗi các bạn vì điều này !

Thư viện

Xem ngày đặt bếp tốt của gia chủ tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985

Bạn đang quan tâm đến ngày tốt trong tháng 6 năm 2017 để lựa xem ngày đặt bếp tốt hợp phong thủy với mệnh của gia chủ? Việc chọn ngày tốt để đặt bếp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và gặp được nhiều vận tài tốt trong cuộc sống.

Chọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh để bé có số phú quý

Đối với bậc cha mẹ, ai ai cũng muốn chọn cho đứa con thân yêu của mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh cho bé hợp với cung- mệnh là một trong những điều cũng khá quan trọng mà các bậc cha me có thể làm cho con mình, dù có tin vào tâm linh hay không nhưng khi một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt, một ngày đẹp thì đứa bé sẽ tự tin và dễ dàng thành công trong cuộc sống sau này.