Bói biển số xe

Trong xu hướng người người tìm số đẹp, nhà nhà tìm số đẹp từ: sim số đẹp, biển số đẹp, số nhà đẹp….., nhu cầu xem bói biển số xe cũng vì thế mà được đẩy lên cao.

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua xe thì việc tìm biển số xe đẹp là điều không thể bỏ qua. Nhưng các bạn có biết biển số xe đẹp là loại biển số như thế nào ? Một biển số được giao bán có giá rất cao nhưng có chắc đã phù hợp với bạn hay chưa? Xét theo phong thủy, những biển số xe được coi là đẹp khi nó phải thật sự phù hợp với mệnh, tuổi của người chủ sở hữu. Một biển số xe đẹp và hợp phong thủy sẽ trợ mệnh cho chủ nhân luôn gặp may mắn và an bình. Ngược lại với các biển số xe không hợp mệnh, hợp tuổi sẽ khiến người sở hữu gặp nhiều trắc trở, phiền toái, có thể ảnh hưởng đến số mệnh….

Hãy thử “ Xem bói biển số xe” cùng Boisomenh.vn để phân tích biển số xe của bạn đã thực sự hợp mệnh, hợp tuổi của bạn hay chưa và tìm cách hóa giải để tránh những điều không may mắn có thể ảnh hưởng tới bạn do biển số xe không tốt nhé !

Thư viện

Xem ngày đặt bếp tốt của gia chủ tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985

Bạn đang quan tâm đến ngày tốt trong tháng 6 năm 2017 để lựa xem ngày đặt bếp tốt hợp phong thủy với mệnh của gia chủ? Việc chọn ngày tốt để đặt bếp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và gặp được nhiều vận tài tốt trong cuộc sống.

Chọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh để bé có số phú quý

Đối với bậc cha mẹ, ai ai cũng muốn chọn cho đứa con thân yêu của mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh cho bé hợp với cung- mệnh là một trong những điều cũng khá quan trọng mà các bậc cha me có thể làm cho con mình, dù có tin vào tâm linh hay không nhưng khi một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt, một ngày đẹp thì đứa bé sẽ tự tin và dễ dàng thành công trong cuộc sống sau này.