Xem lịch

Xem lịch vạn niên để biết đầy đủ các thông tin về ngày tốt xấu, coi ngày giờ hoàng đạo, đại minh, đại cát để thực hiện các công việc : làm nhà, cưới hỏi, nhập trạch, mua xe, khai trương, động thổ….. Lịch vạn niên được biên soạn dựa vào thuyết âm dương ngũ hành sinh khắc, kết hợp thập nhị chi, thập can, bát quái, cửu cung  trên cơ sở khoa học cổ đại để tính ra được ngày giờ tốt xấu. Xem lịch vạn niên có đầy đủ thông tin năm-tháng-ngày-giờ-can-chi , vòng quay được lặp lại 60 năm 1 lần. Lịch vạn niên được soạn chi tiết theo từng năm vì vậy giúp các bạn coi lịch vạn niên rất tiện lợi.

Hãy thử trải nghiệm ứng dụng xem lịch vạn niên bằng cách xem lịch 2017 để biết được những thông tin hữu ích cho bạn trong năm 2017 nhé !

Thư viện

Xem ngày đặt bếp tốt của gia chủ tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985

Bạn đang quan tâm đến ngày tốt trong tháng 6 năm 2017 để lựa xem ngày đặt bếp tốt hợp phong thủy với mệnh của gia chủ? Việc chọn ngày tốt để đặt bếp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và gặp được nhiều vận tài tốt trong cuộc sống.

Chọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh để bé có số phú quý

Đối với bậc cha mẹ, ai ai cũng muốn chọn cho đứa con thân yêu của mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh cho bé hợp với cung- mệnh là một trong những điều cũng khá quan trọng mà các bậc cha me có thể làm cho con mình, dù có tin vào tâm linh hay không nhưng khi một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt, một ngày đẹp thì đứa bé sẽ tự tin và dễ dàng thành công trong cuộc sống sau này.