Gieo quẻ

  • Bói bài hàng ngày
  • Bói bài vận hạn
  • Xem tử vi 2017
  • Lấy lá số tử vi

Gieo quẻ online được mô phỏng chân thực theo cách gieo quẻ truyền thống được lưu truyền trong dân gian. Những quẻ bói này được giải đoán dựa trên sự nghiên cứu và những lý luận về quẻ kinh dịch một cách khoa học, chính xác nhất. Gieo quẻ  sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho những khúc mắc trong lòng. Với 64 quẻ theo kinh dịch vô cùng linh nghiệm, mọi nghi vấn, lo toàn sẽ được chỉ đúng đường, đúng hướng, biết trước hướng đi để kịp ra tay ứng phó.

Nếu gặp khúc mắc, cần được giải đoán để có hướng đi hay giải tỏa những nghi vấn trong lòng, hãy sử dụng công cụ “ Gieo quẻ”. Gieo quẻ có linh nghiệm hay không hoàn toàn phụ thuộc vào độ thành tâm và sự nghiêm túc của bản thân.

Có việc thực sự cần thiết hãy thành tâm khấn vái như sau: “ Kính lạy Văn Vương, Phục Hy, Thiệu Khang Tiết, Chu Công, Dã Hạc Lão Nhân,  Khổn Tử, ….Tôi tên là:......, nay tôi có việc…. chưa được tỏ tường, xin hỏi về…… Trời phật bảo sao, xin thần thánh cho biết vậy”

Sau đó các bạn hãy tập trung tư tưởng, tinh thần thật thư thái suy nghĩ về việc cần hỏi. Suy nghĩ càng đơn giản thì kết quả càng minh bạch, rõ ràng

 

Công cụ đang được cập nhập rất xin lỗi các bạn vì điều này !

Thư viện

Xem ngày đặt bếp tốt của gia chủ tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985

Bạn đang quan tâm đến ngày tốt trong tháng 6 năm 2017 để lựa xem ngày đặt bếp tốt hợp phong thủy với mệnh của gia chủ? Việc chọn ngày tốt để đặt bếp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và gặp được nhiều vận tài tốt trong cuộc sống.

Chọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh để bé có số phú quý

Đối với bậc cha mẹ, ai ai cũng muốn chọn cho đứa con thân yêu của mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh cho bé hợp với cung- mệnh là một trong những điều cũng khá quan trọng mà các bậc cha me có thể làm cho con mình, dù có tin vào tâm linh hay không nhưng khi một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt, một ngày đẹp thì đứa bé sẽ tự tin và dễ dàng thành công trong cuộc sống sau này.