Đổi lịch

Đổi ngày dương sang âm là nhu cầu của rất nhiều người. Khi công nghệ phát triển các công cụ đổi ngày âm sang ngày dương  được sinh  ra ngày càng nhiều. Công cụ đổi lịch âm dương đáp ứng được nhu cầu của bạn một cách tiện lợi khi có thể thực hiện trực tuyến, không cần sách vở hay lịch giấy như trước đây.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ xem lịch âm, lịch dương hay đổi ngày dương lịch sang âm lịch, đổi ngày âm sang dương, hãy trải nghiệm công cụ đổi lịch âm dương của chúng tôi. Các ngày trong lịch âm, lịch dương sẽ được hiện ra đầy đủ với những thông tin chi tiết đến từng ngày giờ, rất đơn giản để giúp bạn tra lịch âm dương.

 

Để sử dụng công cụ đổi lịch âm dương, bạn chỉ cần một vài thao tác rất đơn giản như: lựa chọn đổi lịch âm sang dương hay đổi lịch dương sang âm, chọn tháng, năm cần chuyển. Nhấn vào “Xem” để xem kết quả mà công cụ đưa ra.

 

Thư viện

Xem ngày đặt bếp tốt của gia chủ tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985

Bạn đang quan tâm đến ngày tốt trong tháng 6 năm 2017 để lựa xem ngày đặt bếp tốt hợp phong thủy với mệnh của gia chủ? Việc chọn ngày tốt để đặt bếp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và gặp được nhiều vận tài tốt trong cuộc sống.

Chọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh để bé có số phú quý

Đối với bậc cha mẹ, ai ai cũng muốn chọn cho đứa con thân yêu của mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh cho bé hợp với cung- mệnh là một trong những điều cũng khá quan trọng mà các bậc cha me có thể làm cho con mình, dù có tin vào tâm linh hay không nhưng khi một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt, một ngày đẹp thì đứa bé sẽ tự tin và dễ dàng thành công trong cuộc sống sau này.