Cung hoàng đạo

Cung bạch dương - Aries
Cung bạch dương - Aries

Cung hoàng đạo bạch dương - Aries (21/3 - 20/4) hay có tên gọi khác là Dương cưu. Bạch dương là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, là một trong bốn cung thống lĩnh cùng với Thiên Bình , Ma Kết và Cự Giải. Cung bạch dương có sao chiếu mệnh chính là Hỏa Tinh và sao chiếu mệnh phụ là Diêm Vương Tinh ,chịu sự ảnh hưởng từ Mặt Trời và thuộc nguyên tố Lửa.Cùng Boisomenh.vn tìm hiểu kỹ hơn về cung hoàng đạo Bạch Dương và giải mã các bí mật cung bạch dương cũng như xem tử vi cung bạch dương ngay sau đây

Cung Kim Ngưu - Taurus
Cung Kim Ngưu - Taurus

Cung Kim Ngưu hay còn gọi là cung taurus, là cung đứng vị trí thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh cung hoàng đạo  Kim Ngưu thì được sao Kim chiếu mệnh.

Thư viện

Xem ngày đặt bếp tốt của gia chủ tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985

Bạn đang quan tâm đến ngày tốt trong tháng 6 năm 2017 để lựa xem ngày đặt bếp tốt hợp phong thủy với mệnh của gia chủ? Việc chọn ngày tốt để đặt bếp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và gặp được nhiều vận tài tốt trong cuộc sống.

Chọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh để bé có số phú quý

Đối với bậc cha mẹ, ai ai cũng muốn chọn cho đứa con thân yêu của mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh cho bé hợp với cung- mệnh là một trong những điều cũng khá quan trọng mà các bậc cha me có thể làm cho con mình, dù có tin vào tâm linh hay không nhưng khi một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt, một ngày đẹp thì đứa bé sẽ tự tin và dễ dàng thành công trong cuộc sống sau này.