Tin tức

Chọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh để bé có số phú quý

Đối với bậc cha mẹ, ai ai  cũng muốn chọn cho đứa con thân yêu của mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh là một trong những điều cũng khá quan trọng mà các bậc cha me có thể làm cho con mình, dù có tin vào tâm linh hay không nhưng khi một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt, một ngày đẹp thì đứa bé sẽ tự tin và dễ dàng thành công trong cuộc sống sau này.

 

Chọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh

 

Bạn có thể xem các khung giờ sinh hợp lý để chọn ngaỳ tốt để sinh con:

 1. giờ tốt và ngày tốt nhất

Dương Lịch

CN : 14-5-2017

 

Âm Lịch

Ngày 19/4/2017 - Là ngày :  Tân Sửu  -   Tháng: Ất Tỵ  -  Năm: Đinh Dậu

Ngày : Hoàng đạo Trực : Thành  -  Lục Diệu : Xích khấu -  Tiết khí : Lập hạ

Tuổi  xung khắc với ngày này (xấu) : Đinh Mùi - Ất Dậu - Quý Mùi  - Ất Mão.

Tuổi xung khắc với tháng này (xấu) : Tân Hợi - Tân Tỵ - Quý Hợi

Giờ hoàng đạo : Mão (5h - 7h), Tỵ (9h - 11h),Tuất (19h - 21h), Dần (3h - 5h),  Thân (15h - 17h), Hợi (21h - 23h).

 

Trực : Thành

Nên làm (tốt)

ngày tốt cho các công việc, thuận lợi cho cuộc sống, chọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh. Nên sinh bé vào giờ này thuận đường làm ăn, công danh.

Kiêng kị (xấu)

Kiện tụng, phân tranh, gặp những rắc rối trên con đường sự nghiêp.

 

Sao tốt, xấu theo "Nhị Thập Bát Tú" : Sao Phòng

Nên làm (tốt)               

Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, thứ nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gã, xuất hành, đi thuyền, chọn ngày sinh cho bé hợp với cung - mệnh, mưu sự, chặt cỏ phá đất, cắt áo.

Kiêng kị (xấu)

Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc chi cả

Ngoại lệ (ngày)

Dứt cáo điệu hư hại, dứt vú trẻ em… xem ngày sinh con tốt xấu.

 

Sao tốt, xấu theo "Ngọc Hạp Thông Thư"

Sao tốt       

Thiên Đức (1)  - Thiên Hỷ  - Thiên Thành  - Tam Hợp  - Ngọc Đường

Chọn giờ sinh con cho bé hợp với cung - mệnh

Sao xấu

Cô thần  - Tội chí

 

Xuất Hành

Hướng Xuất Hành

Hỉ Thần : Tây Nam - Tài Thần : Tây Nam - Hạc Thần : Tại thiên

Ngày Xuất Hành

Theo Khổng Minh

Ngày Đường Phong : ngày rất tốt, xuất hành thuận. Cầu tài được như ý muốn. Gặp quý nhân phù trợ.

Giờ Xuất Hành

Theo Lý Thuần Phong          

 

Tý (23h-01h)

: Giờ Xích khấu (Xấu)

Sửu (01-03h)

: Giờ Tiểu các (Tốt)

Dần (03h-05h)

: Giờ Tuyết lô (Xấu)

Mão (05h-07h)

: Giờ Đại an (Tốt)

Thìn (07h-09h)

: Giờ Tốc hỷ (Tốt)

Tỵ (09h-11h)

: Giờ Lưu tiên (Xấu)

Ngọ (11h-13h)

: Giờ Xích khấu (Xấu)

Mùi (13h-15h)

: Giờ Tiểu các (Tốt)

Thân (15h-17h)

: Giờ Tuyết lô (Xấu)

Dậu (17h-19h)

: Giờ Đại an (Tốt)

Tuất (19h-21h)

: Giờ Tốc hỷ (Tốt)

Hợi (21h-23h)

: Giờ Lưu tiên (Xấu)

 

2. Xem ngày giờ sinh con năm 2017 - Ngày tốt sinh con năm giáp dậu

Tuổi Dậu – Con gà biểu tượng của sự siêng năng, cần cù; cái mào của nó là một dấu hiệu của trí tuệ, sự thông minh và sáng tạo.Chọn ngày sinh cho bé hợp với cung - mệnh bé sẽ có tính tình trung thực, thật thà và thẳng thắn.

Các bố mẹ quan tâm chọn tuổi sinh con để có thể chọn được năm sinh con hợp với tuổi bố mẹ nhất giúp con khỏe mạnh khi sinh.

 • Sinh giờ Tý (23-1h): Tuổi Dậu mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy. Ai sinh vào giờ này thường không đủ khả năng để đảm nhận những công việc lớn, trong đời hay bị tiểu nhân quấy rối. Tuy vậy, họ lại có vận số tốt đẹp, hưng thịnh, gia đình êm ấm, cuộc sống hanh phúc.

 • Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Người tuổi Dậu sinh giờ Sửu thường được mọi người tin cậy, được mọi người kính trọng, quý mến nhưng cuộc sống thường bị tiểu nhân quấy phá, xem ngày sinh con tốt xấu.

 • Sinh giờ Dần (3-5h): tuổi Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc. Sinh con theo ý muốn, bé sinh vào giờ này thường là người trung hậu, thành thật, số mệnh tốt.

 • Sinh giờ Mão (5-7h): Tuổi Dậu mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc. Đó là người thông minh nhưng độc đoán. Cuộc sống luôn bận rộn và cũng gặp không ít rắc rối do tính cách của họ gây ra.

 • Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Tuổi Dậu sinh vào giờ Thìn thường có vận số tốt, quyền cao chức trọng, tuy có lúc gặp thất bại nhưng là người trọng tín nghĩa nên luôn được bạn bè kính nể.

 • Sinh giờ Tỵ (9-11h): Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tự lập, ý chí cao, có lòng quyết tâm và không từ bỏ. Ngược lại họ lại có vận số không tốt đẹp, trong đời hay gặp tai nạn, rủi ro, nên xem ngày đẹp sinh con khác.

 • Sinh giờ Ngọ (11-13h): Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Sinh vào giờ này là người thông minh, nhanh nhẹn, phong độ, và cá tính. Có số đào hoa, sự nghiệp thành đạt. Tuy nhiên, trong đời gặp nhiều tranh giành.

Các bạn muốn biết chi tiết thêm các thông tin về tuổi, vận mệnh của mình chi tiết tại xem bói tuổi

 • Sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tuổi Dậu hung bạo, hay cậy thế ngang ngược gây họa cho người khác.

 • Sinh giờ Thân (15-17h): Ngày tốt sinh con năm giáp Dậu, tuổi Dậu sinh vào giờ này thường có tính tự lập, ôn hòa, nhã nhặn. Tuy nhiên, cuộc đời của họ lại gặp nhiều rủi ro, bất lợi.

 • Sinh giờ Dậu (17-19h): Ai sinh vào giờ này có số phát tài, tuy tiền nhiều nhưng cuộc sống không được bình yên, có lúc mắc bệnh nạn khó đỡ..

Sinh giờ Tuất (19-21h): Sinh vào giờ này, người tuổi Dậu có số xuất ngoại, lập nghiệp xứ người mới thành.

 • Sinh giờ Hợi (21-23h): Ngày giờ sinh con năm 2017 Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ. Tuổi Dậu sinh giờ này có số xa quê hương để làm ăn, tuy tài lộc dồi dào nhưng rất cô đơn, lẻ loi.

Xem ngày đẹp sinh con loại giờ xấu cho con trẻ phổ biến như sau:

- Sinh phạm giờ Kim xà thiết tỏa: dễ chết yếu. Đây được xem là tối độc trong các loại phạm cần tránh trẻ con hay gặp nhất.

- Sinh phạm giờ Quan sát: tính khí ngang ngược, dễ mắc vòng tù tội.

- Sinh phạm giờ Diêm Vương: thần kinh mất ổn định, hay giật mình, và động kinh.

- Sinh phạm Dạ đề: hay khóc vào ban đêm.

- Sinh phạm giờ Tướng quân: hay sài đen (khóc hoài không nín).

Chọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh là một việc làm khá phổ biến hiện nay, các bạn hãy nghiên cứu và chọn một giờ tốt nhất để sinh bé yêu của mình. Vận số may mắn phú quý sẽ đến với con yêu của các bạn trong tương lai sớm nhất.

     Bạn có thể xem bói số mệnh chi tiết nhất với từng độ tuổi tại đây nhé.

 

Bài viết liên quan
Cách xem ngày đặt bếp dễ dàng
Cách xem ngày đặt bếp dễ dàng

Theo quan niệm phương Đông, nhà bếp có vai trò không nhỏ đối với ngôi nhà, nó không chỉ đơn thuần là nơi nấu những món ăn cho gia đình mà còn là nơi hâm nóng tình cảm gia đình, gắn kết mọi người lại với nhau. Vì vậy việc xem ngày đặt bếp cũng rất quan trọng. Cùng tìm hiểu về ngày tốt dời bếp qua bài viết dưới đây.

test
test

a

Xem ngày đặt bếp tốt của gia chủ tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985
Xem ngày đặt bếp tốt của gia chủ tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985

Bạn đang quan tâm đến ngày tốt trong tháng 6 năm 2017 để lựa xem ngày đặt bếp tốt hợp phong thủy với mệnh của gia chủ? Việc chọn ngày tốt để đặt bếp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và gặp được nhiều vận tài tốt trong cuộc sống.

Chỉ có thể vào bài viết của chính mình
Chỉ có thể vào bài viết của chính mình

aa

Thư viện

Xem ngày đặt bếp tốt của gia chủ tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985

Bạn đang quan tâm đến ngày tốt trong tháng 6 năm 2017 để lựa xem ngày đặt bếp tốt hợp phong thủy với mệnh của gia chủ? Việc chọn ngày tốt để đặt bếp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và gặp được nhiều vận tài tốt trong cuộc sống.

Chọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh để bé có số phú quý

Đối với bậc cha mẹ, ai ai cũng muốn chọn cho đứa con thân yêu của mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh cho bé hợp với cung- mệnh là một trong những điều cũng khá quan trọng mà các bậc cha me có thể làm cho con mình, dù có tin vào tâm linh hay không nhưng khi một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt, một ngày đẹp thì đứa bé sẽ tự tin và dễ dàng thành công trong cuộc sống sau này.