Bói tình yêu theo ngày sinh

 

  • Bói tình yêu theo tên
  • Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo
  • Bói bài tình yêu
  • Xem tuổi vợ chồng

Ngày sinh là một yếu tố quan trọng quyết định số mệnh, tình duyên, tương lai, sự nghiệp…. Trong chuyện tình yêu, ngày sinh của 2 người cũng vô cùng quan trọng. Vấn đề bói tính yêu theo ngày tháng năm sinh giờ đã không chỉ còn là mối quan tâm của các bậc cha mẹ mà ngay các bạn trẻ, trong chuyện tình duyên cũng rất xem trọng sự xung hợp trong ngày sinh.

Để biết chuyện tình duyên của hai người trong tương lai có gặp vấn đề xung khắc với nhau hay không, hai người yêu nhau có thực sự hợp với nhau, có duyên phận với nhau không ? Công cụ bói tình yêu theo ngày sinh của 2 người sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ những thắc mắc trên.

Để bói tình yêu qua ngày sinh việc đầu tiên bạn cần làm là điền đầy đủ ngày tháng năm sinh của hai người vào các ô tương ứng. Ngày sinh tính theo dương lịch (nếu bạn không biết ngày sinh dương lịch hay âm lịch của mình hãy chọn [Đổi lịch âm sang dương] hoặc [Đổi lịch dương sang âm] )

Bấm “Xem kết quả” để xem những phân tích dựa trên các phương diện: cung mệnh, can chi, ngũ hành.

Việc bói tình yêu theo tuổi ( ngày tháng năm sinh) sẽ cho bạn những đánh giá chính xác về sự sung khắc giữa tuổi của bạn và người ấy. Nếu số điểm cao thì chắc chắn rằng chuyện tình duyên của hai bạn sẽ tiến triển tốt đẹp và lâu bền, nếu điểm thấp, bạn đừng quá lo lắng, những vẫn đề sung khắc sẽ có cách hóa giải, tuy nhiên bạn cần xem những lời khuyên và đánh giá về chuyện tình duyên của hai bạn qua các phương diện khác như: Bói tình yêu theo 12 cung hoàng đạo, bói tình yêu theo tên, xem tuổi vợ chồng và bói bài tình yêu….


Hy vọng chuyện tình duyên của hai bạn luôn tốt đẹp và lâu bền !

 

Công cụ đang được cập nhập rất xin lỗi các bạn vì điều này !

Thư viện

Xem ngày đặt bếp tốt của gia chủ tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985

Bạn đang quan tâm đến ngày tốt trong tháng 6 năm 2017 để lựa xem ngày đặt bếp tốt hợp phong thủy với mệnh của gia chủ? Việc chọn ngày tốt để đặt bếp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và gặp được nhiều vận tài tốt trong cuộc sống.

Chọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh để bé có số phú quý

Đối với bậc cha mẹ, ai ai cũng muốn chọn cho đứa con thân yêu của mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh cho bé hợp với cung- mệnh là một trong những điều cũng khá quan trọng mà các bậc cha me có thể làm cho con mình, dù có tin vào tâm linh hay không nhưng khi một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt, một ngày đẹp thì đứa bé sẽ tự tin và dễ dàng thành công trong cuộc sống sau này.