Bói số CMT

Xem bói số chứng minh nhân dân hay có cách gọi khác là bói chứng minh thư là công cụ được phát triển bởi sự nghiên cứu, phân tích của các chuyên ra hàng đầu về phong thủy. Nhận thấy sự quan trọng của dãy số trong số chứng minh thư với số mệnh của người sở hữu, chúng tôi cung cấp cho các bạn một công cụ mới nhất về “ Xem bói số chứng minh nhân dân”

Nếu số điện thoại, biển số xe, số nhà…. có thể lựa chọn một cách dễ dàng thì số chứng minh thư lại phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố khách quan. Bởi vậy việc lựa chọn số chứng minh thư đẹp không hề đơn giản.

Số chứng minh nhân dân lại luôn theo bạn trong suốt cuộc đời từ việc đăng ký sim, đăng ký tài khoản… nhỏ nhất  cho đến những hợp đồng, giấy tờ có giá trị cao, vô cùng quan trọng khác trong cuộc sống và sự nghiệp

Hãy dùng công cụ “ Xem bói số chứng minh nhân dân” để biết được số chứng minh thư đã thực sự hợp với bạn hay chưa và tìm cách hóa giải nếu gặp phải số chứng minh thư không hợp mệnh.

Công cụ đang được cập nhập rất xin lỗi các bạn vì điều này !

Thư viện

Xem ngày đặt bếp tốt của gia chủ tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985

Bạn đang quan tâm đến ngày tốt trong tháng 6 năm 2017 để lựa xem ngày đặt bếp tốt hợp phong thủy với mệnh của gia chủ? Việc chọn ngày tốt để đặt bếp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và gặp được nhiều vận tài tốt trong cuộc sống.

Chọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh để bé có số phú quý

Đối với bậc cha mẹ, ai ai cũng muốn chọn cho đứa con thân yêu của mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh cho bé hợp với cung- mệnh là một trong những điều cũng khá quan trọng mà các bậc cha me có thể làm cho con mình, dù có tin vào tâm linh hay không nhưng khi một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt, một ngày đẹp thì đứa bé sẽ tự tin và dễ dàng thành công trong cuộc sống sau này.