Bói bài hàng ngày

Bói bài hàng ngày là một trong những cách bói bài phổ biến nhất. Sử dụng phương pháp bói bài cào và nguyên tắc Bốc-Toán để đưa ra những phán đoán, lý giải những vấn đề huyền bí của tạo hóa, số mệnh. Xem bói bài hàng ngày giúp bạn biết được những sự việc có thể sẽ diễn ra trong vòng 24h xoay quanh các vấn đề: tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc, tranh chấp, kiện tụng……

Vậy làm sao để thực hiện việc xem bói bài tây hàng ngày?

Rất đơn giản, bạn hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi !

Bước 1: Xáo bài trong bói bài hàng ngày

  • Việc xáo bài sẽ diễn ra hoàn toàn khách quan và tự nhiên như khi bạn tự thực hiện bói bài với bộ bài tây 52 lá. Việc của bạn chỉ cần chọn số lần xáo bài và công cụ BÓI BÀI HÀNG NGÀY sẽ tự động thực hiện giúp bạn.

=> Bạn phải nhớ một nguyên tắc chính là:  NAM XÁO 7 LẦN , NỮ XÁO 9 LẦN.

Bước 2:  Lọc bài

  • Công cụ BÓI BÀI TÂY HÀNG NGÀY sẽ giúp các bạn lọc ngẫu nhiên ra các cặp bài trùng, tứ quý. Việc lọc bài được diễn ra tự động và hoàn toàn ngẫu nhiên, dựa vào vận và duyên của người thực hiện thao tác.

Bước 3: Kết quả

  • Sau khi thực hiện và chờ đợi công cụ Bói bài hàng ngày giải đoán, kết quả sẽ được đưa ra màn hình cho bạn. Kết quả sẽ dự đoán những việc sẽ sảy ra trong tương lai gần. Việc đưa ra kết quả này hoàn toàn chính xác dựa trên những là bài được lọc ra.

 

Chúc các bạn có những trãi nghiệm tuyệt vời cùng công cụ Xem bói bài hàng ngày của chúng tôi !

 

Thư viện

Xem ngày đặt bếp tốt của gia chủ tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985

Bạn đang quan tâm đến ngày tốt trong tháng 6 năm 2017 để lựa xem ngày đặt bếp tốt hợp phong thủy với mệnh của gia chủ? Việc chọn ngày tốt để đặt bếp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và gặp được nhiều vận tài tốt trong cuộc sống.

Chọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh để bé có số phú quý

Đối với bậc cha mẹ, ai ai cũng muốn chọn cho đứa con thân yêu của mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh cho bé hợp với cung- mệnh là một trong những điều cũng khá quan trọng mà các bậc cha me có thể làm cho con mình, dù có tin vào tâm linh hay không nhưng khi một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt, một ngày đẹp thì đứa bé sẽ tự tin và dễ dàng thành công trong cuộc sống sau này.